HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tất cả sản phẩm niêm yết tại website aoquangiasi.net  là giá sỉ . Tại Thời Trang Tùng Vân chúng tôi không bán lẻ mong các bạn thông cảm .

Niếu bạn ở xa thì chọn mẫu tại website . aoquangiasi.net  chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

CÁCH MUA SỈ

Bước 1: quý khách gửi đơn hàng qua Facebook: https://www.facebook.com/aoquangiasi.net

Lưu ý: quý khách gửi hàng qua tin nhắn nên kèm theo hình ảnh, size , màu sắc và cân nặng người mặc để Shop cỏ thể phục vụ 1 cách tốt nhất. Shop không nhận đơn hàng bằng cách comment trên hình sản phẩm

Bước 2: Sau khi quý khách chốt đơn hàng, shop sẽ kiểm tra hàng và báo lại cho quý khách.

Bước 3: Quý khách chọn hình thức thanh toán và gửi thông tin nhận hàng cho Shop.

Có 2 hình thức thanh toán:

  • Khách chuyển khoản trước 100% số tiền – Shop gửi hàng ngay sau đó.
  • Shop gửi bưu điện thu hộ COD – Quý khách đặt cọc trước tiền phí vận chuyển 50K – 100K.Lưu ý: cách này có chi phí vận chuyển khá cao (phí vận chuyển+phí % trên số tiền thu).

Bước 4: Shop gọi điện xác nhận tiền chuyển khoản hoặc tiền đặt cọc và gửi hàng ngay cho quý khách.

LẤY BAO NHIÊU SẢN PHẨM THÌ ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ ?

Thời Trang Tùng Vân chỉ cung cấp hàng sỉ nên nếu bạn lấy ít vẫn được tính giá sỉ.

Mua lần đầu tiên từ 10 sản phẩm (không bắt buộc mua theo dây, ri hoặc đủ màu,…) là được tính giá sỉ

Đối với quần khi chọn mẫu vừa ý bạn lấy tối thiểu 1 ri(1 ri= 5 quần) quần. Chúng tôi bán theo ri thường là 5 số (26=>30 hoặc 28=>32)

Những hóa đơn trên 10 triệu chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn, dù bạn ở bất kỳ đâu. Với những hóa đơn dưới 10 triệu bên bạn chịu 1 phần phí vận chuyển tùy theo khoản cách và phương thức vận chuyển mà phí khác nhau.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TẠI AOQUANGIASI.NET

va0eojqHÌNH THỨC GIAO HÀNG.

Thời Trang Tùng Vân giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên Toàn Quốc. Dù bạn ở địa đầu Móng Cái hay ở tận mũi Cà Mau , chỉ cần đặt hàng Thời Trang Tùng Vân sẻ giao hàng tới ngay cho bạn.

a. Nếu gửi nhà xe, máy bay, tàu thì khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng + phí đi ra chổ gửi hàng + phí gửi hàng cho công ty.
b. Nếu gửi bưu điên: Khách hàng muốn nhận hàng tại nhà và trả tiền trực tiếp (gửi thu hộ COD bưu điện), thì phải đặt cọc phí vận chuyển bằng chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại (50k -100k).
c. Đối với khách hàng ở TP.HCM thì Thời Trang Tùng Vân sẽ cho nhân viên trực tiếp tới gian hàng sau đó mới thu tiền.

Giao hàng miễn phí: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 10 triệu trở lên.

(Xem thêm: Bảng giá ship hàng tại Thời Trang Tùng Vân )

Thời gian giao hàng:

  • Với những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán trước 9h00 chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng , chuyển hàng ra chành, nhà xe vào buổi sáng cùng ngày.
  • Với những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán từ sau 9h00 đến trước 14h00 sẽ được tiến hành giao hàng, chuyển hàng ra nhà xe vào buổi chiều cùng ngày.

Những đơn hàng chọn hình thức giao hàng là chuyển phát nhanh thì sẽ được chốt trước 16h và tiến hành gửi hàng ngay trong ngày.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trong quá trình giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Thời Trang Tùng Vân có thể sẽ giao hàng trễ hơn thời gian dự kiến .

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng trước khi ký nhận và rời khỏi nhà xe . Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại , mất mát thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Thời Trang Tùng Vân.

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro cho quý khách khi lấy hàng tại Thời Trang Tùng Vân . Đổi trả hàng lỗi, không giống hình ảnh, sai kích thước trong vòng 3 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng. Những mẫu quý khách bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 30 ngày.

Những sản phẩm đổi trả phải đảm bảo sạch sẽ còn nguyên nhãn mác, chúng tôi từ chối đổi trả những sản phẩm bạc màu, dơ, đã qua sử dụng, không nhãn mác, hoặc không đúng hàng do chúng tôi cung cấp.

Mỗi lần đổi trả hàng không quá 30% giá trị đơn hàng. Chúng tôi không đổi hàng nhiều hơn quy đĩnh trên mong quý khách thông cảm.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách